HELEN ENTERPRISES VIETNAM JSC
Email: helenglobal.vn@gmail.com
1900966906
Về Helen Global

CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI HELEN GLOBAL - NƠI MUA SẮM VÀ KINH DOANH LÝ TƯỞNG HÀNG ĐẦU

Giới thiệu về HELEN ENTERPRISES VIETNAM JSC

HELEN ENTERPRISES VIETNAM JSC được SẢN XUẤT VÀ NHƯỢNG QUYỀN BỞI: HELEN INTERNATIONAL HEALTH OF AMERICA. IN - Phân phối các dòng mỹ phẩm Organic, thiết bị Spa cao cấphiện đang có mặt tại Mỹ, Pháp, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam. Đi tiên phong trong lĩnh vực mỹ phẩm thiên nhiên của khu vực, HELEN đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hiệu quả và cung cấp cho các nhà bán lẻ một cách tiếp cận đơn giản, trực tiếp đến đông đảo khách hàng khu vực.

THẢNH THƠI MUA SẮM TẠI HELEN GLOBAL

Nơi mua sắm lý tưởng

Với hàng trăm ngàn sản phẩm đa dạng thuộc những ngành hàng khác nhau từ sức khỏe và sắc đẹp HELEN sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm của bạn.

Bên cạnh những sản phẩm đến từ các thương hiệu quốc tế  bạn cũng có thể tìm thấy nhiều sản phẩm độc quyền chỉ có duy nhất tại Helen Global.

Mua sắm dễ dàng và thuận tiện

Không còn phải lo kẹt xe, đông đúc và xếp hàng dài chờ đợi! Giờ đây, bạn có thể mua sắm bất cứ khi nào, ở bất cứ đâu trên máy tính và điện thoại di động của mình.

Với dịch vụ chuyển hàng nhanh chóng và đáng tin cậy, bạn chỉ cần ngồi thư giãn tại nhà và món hàng sẽ được giao đến tận nơi.

Mua sắm an toàn và đảm bảo

Hiểu được tầm quan trọng của việc mua sắm an toàn và đảm bảo, chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn thanh toán an ninh bao gồm cả thanh toán khi nhận được hàng, nghĩa là bạn chỉ trả tiền khi đã nhận được món hàng của mình.

Bảo đảm về chất lượng và tính xác thực: Tất cả các giao dịch trên EVA đều được đảm bảo là sản phẩm chính hãng, mới, không khiếm khuyết hay hư hỏng. Nếu không, bạn có thể hoàn trả.

 

DỄ DÀNG KINH DOANH TẠI HELEN GLOBAL

Tiếp cận hệ thống khách hàng lớn nhất khu vực và giải pháp bán hàng toàn diện.

Tìm hiểu thêm tại đây Nhà bán hàng

 

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Đối với bất kỳ câu hỏi hoặc phản hồi của bạn, vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi tại đây. Chúng tôi sẽ cố gắng đáp ứng yêu cầu của bạn trong vòng 24 giờ.

backtop
Giỏ hàng đang trống ...

Đóng

1
Bạn cần hỗ trợ?